Đảng ủy Vinataba tổ chức Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn

Tin Đảng-Đoàn 25/07/2022

Sáng 25/7, nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Đảng ủy Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn (đường Bắc Sơn, Ba Đình, Hà Nội). 

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng công ty, Hội đồng Thành viên; Ban Tổng Giám đốc; Đại diện Công Đoàn, Đoàn Thanh niên và Trưởng, Phó các Ban chuyên môn Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba).

Đây là hoạt động thường niên của Đảng ủy Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam nhằm thể hiện lòng biết ơn của thế hệ trẻ đối với sự hy sinh lớn lao của thế hệ cha anh đi trước, cũng đồng thời giáo dục tuổi trẻ ngày nay về ý thức, trách nhiệm với đất nước, quê hương.

Để tưởng nhớ công ơn và sự hy sinh lớn lao ấy và khắc ghi những lời dạy của Bác Hồ, nhiều năm qua, Đảng ủy Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đã quán triệt và thường xuyên chỉ đạo các cấp ủy đảng cơ sở, chính quyền, đoàn thể nâng cao trách nhiệm, tổ chức các phong trào thi đua yêu nước, bảo đảm thiết thực, hiệu quả gắn với việc “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, làm cho các phong trào thi đua trở thành phong trào hành động sâu rộng trong toàn Đảng bộ Tổng công ty.

Chương trình dâng hương tưởng niệm 75 năm Ngày thương binh, liệt sỹ như một lời nhắc nhở mỗi cán bộ công nhân viên Đảng bộ Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam về truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý thức, trách nhiệm của những người trẻ tuổi biết trân trọng quá khứ, để sống, lao động, học tập, bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với những hy sinh, mất mát của lớp lớp các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

Một số hình ảnh tại Đài tưởng niệm Bắc Sơn, đại diện Đảng bộ Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam đã thực hiện nghi lễ tưởng niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ: 

  • Tag:

Bài viết liên quan