Hội diễn chào mừng 5 năm thành lập SCMC: Vinataba xuất sắc giành 2 huy chương Bạc

Tin Hoạt động 29/08/2023

Tối ngày 28/8, tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ Công bố kết quả và trao giải Hội diễn nghệ thuật chào mừng 5 năm thành lập Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (29/9/2018 – 29/9/2023).

Dự Lễ Công bố và trao giải Hội diễn nghệ thuật có đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp (SCMC); đồng chí Nguyễn Ngọc Cảnh – Phó Chủ tịch Ủy ban, Trưởng Ban Tổ chức các hoạt động chào mừng 5 năm thành lập Ủy ban; các đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban: Nguyễn Cảnh Toàn và Đỗ Hữu Huy; đồng chí Hà Văn Thắng – Vụ trưởng Vụ Năng lượng, Trưởng Tiểu ban Văn nghệ – Thể thao; đại diện lãnh đạo các Tập đoàn, Tổng công ty trực thuộc; cùng các đội diễn nghệ thuật là cán bộ, công nhân viên, người lao động của các Tập đoàn, Tổng công ty.

Trước đó, sáng cùng ngày cũng đã diễn ra Lễ khai mạc với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của 19 Tập đoàn, Tổng công ty trực thuộc. 48 tiết mục dự thi với các hạng mục đơn ca, song ca, tốp ca và múa với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, Tổ quốc, quê hương đất nước, ca ngợi ngành nghề, tình yêu tuổi trẻ, mang nội dung tuyên truyền, giáo dục lành mạnh đã được CBCNV, người lao động trình diễn.

Phó chủ tịch Ủy ban Nguyễn Ngọc Cảnh trao Cờ thi đua cho các đơn vị tham gia Hội diễn

Phát biểu khai mạc Hội diễn, đồng chí Nguyễn Ngọc Cảnh – Phó Chủ tịch Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, Trưởng Ban Tổ chức các hoạt động chào mừng 5 năm thành lập Ủy ban cho biết: Sau chặng đường hoạt động 5 năm, đây là thời điểm tổng kết, đánh giá, ghi nhận những kết quả nổi bật mà Ủy ban đã đạt được; qua đó, kiến tạo tinh thần làm việc phấn khởi, phát huy sức mạnh đoàn kết trong cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Ủy ban cũng như cán bộ, người lao động tại các Tập đoàn, Tổng công ty trực thuộc, từng bước xây dựng bề dày truyền thống, tiếp tục đưa Ủy ban phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn mới. Đồng thời, củng cố, xây dựng tốt mối quan hệ của Ủy ban với các cơ quan Đảng, chính quyền, đoàn thể.

Ông Nguyễn Ngọc Cảnh – Phó chủ tịch Ủy ban phát biểu khai mạc Hội diễn

Theo đồng chí Nguyễn Ngọc Cảnh, Ủy ban đã ban hành Kế hoạch về việc tổ chức các hoạt động chào mừng 5 năm thành lập; trong đó, đặt ra các tiêu chí tổ chức các hoạt động chào mừng trang trọng, thiết thực, tiết kiệm, vừa có ý nghĩa tổng kết đánh giá chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển, vừa có tính giáo dục truyền thống, tạo động lực mạnh mẽ thúc đẩy thi đua hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của cơ quan và từng đơn vị. Một trong những hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao nổi bật chào mừng 5 năm thành lập Ủy ban là Hội diễn nghệ thuật. Đây là cơ hội đẩy mạnh hoạt động văn hóa, văn nghệ tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, công nhân viên, người lao động; góp phần xây dựng đời sống văn hóa, đáp ứng nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hóa, văn nghệ và động viên cán bộ, công nhân viên, người lao động hăng hái trong lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vinataba mang đến hội diễn Chương trình nghệ thuật mang chủ đề “Tự Hào Truyền Thống – Vững Bước Tương Lai” với 02 tác phẩm được dàn dựng công phu mang lại nhiều cảm xúc: ấn tượng, chuyên nghiệp và đẹp mắt. Kết quả cả hai tiết mục đều xuất sắc đạt giải cao: Giải Bạc tiết mục “Có Đảng sáng soi vững bước ta đi” hạng mục song ca và Giải Bạc hạng mục tốp ca với liên khúc “Vinataba – Việt Nam ngày nắng mới”.

Hội diễn nghệ thuật là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ; tạo không khí vui tươi phấn khởi cho cán bộ nhân viên người lao động và đáp ứng được nhu cầu sáng tạo, xây dựng văn hóa.

  • Tag:

Bài viết liên quan